Quản trị lễ tân

Quản trị lễ tân – Top 5 nghề hot nhất lĩnh vực nhà hàng – khách sạn

Những chàng trai, cô gái với nụ cười tỏa sáng trong bộ đồng phục chỉn chu là hình ảnh rất đỗi quen thuộc của các lễ tân chuyên nghiệp. Được đánh giá là 1 trong 5 nghề hot nhất lĩnh vực nhà hàng – khách sạn, Quản trị lễ tân đang là ngành học thu hút đông đảo bạn trẻ học tập tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Quản trị Lễ tân là ngành học năng động đào tạo các nhà quản lý tiền sảnh, quản lý bộ phận lễ tân hay những nhân viên lễ tân chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo ngành Quản trị lễ tân cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng để có thể làm việc tại bộ phận Lễ tân chuyên nghiệp trong các nhà hàng – khách sạn tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, người học đào tạo về: kỹ năng quản lý và điều phối hoạt động của bộ phận lễ tân, quản lý nhân sự, quản lý và thiết lập giá phòng, quản lý doanh thu và chi phí…

Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm. Nhà trường tự tin mang đến cho sinh viên môi trường giáo dục chất lượng.

Ưu thế học ngành Quản trị lễ tân hệ 9+ tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

  • Trở thành lễ tân chuyên nghiệp chỉ sau 3 năm học (cấp song bằng THPT Quốc gia và bằng Trung cấp ngành Quản trị lễ tân)
  • Nhiều chương trình miễn giảm học phí giúp tiết kiệm tối đa chi phí học tập
  • Được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ, khả năng ngoại ngữ để tự tin ứng tuyển vào vị trí nhân viên lễ tân tại các nhà hàng – khách sạn tiêu chuẩn quốc tế.
  • Hệ thống phòng thực hành khang trang, hiện đại. Đáp ứng thời lượng thực hành lên đến 70% chương trình đào tạo.
  • Sinh viên được thường xuyên tham gia trải nghiệm thực tế tại các nhà hàng – khách sạn lớn là đối tác chiến lược của nhà trường.
  • Được liên thông lên hệ Cao đẳng, Đại học
  • Cam kết hỗ trợ việc làm cho sinh viên, tránh tình trạng học đúng ngành – làm trái nghề