Kỹ thuật chế biến món ăn

Những lợi thế khi học Kỹ thuật chế biến món ăn hệ 9+ tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Công việc đa dạng, thu nhập lên tới hàng ngàn đô, Kỹ thuật chế biến món ăn đang trở thành nghề hot trong lĩnh vực dịch vụ. Tuy nhiên, số lượng nhân lực được đào tạo bài bản trong ngành này lại khá khiêm tốn. Điều này mở ra cơ hội cho những bạn trẻ đam mê theo đuổi con đường nấu ăn chuyên nghiệp. 

Với mục đích đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có năng lực đảm nhận nhiều vị trí khác nhau tại các nhà hàng, khách sạn.Chương trình đào tạo cử nhân ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đang thu hút đông đảo bạn trẻ yêu mến nghề làm bếp.

Ưu thế học tập tại HIC

  • Chương trình đào tạo Kỹ thuật Chế biến Món ăn – hệ Trung cấp chuyên nghiệp. Được nghiên cứu và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế, nhanh chóng cập nhật những kiến thức nghề mới nhất, bám sát nhu cầu thực tế.
  • Thời gian học ngắn, chỉ trong vòng 3 năm sinh viên có trong tay 2 tấm bằng (THPT Quốc gia và Trung cấp).Nhờ đó, giúp nắm bắt, tiếp cận với nhiều cơ hội việc làm hơn.
  • Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên ưu tú, là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực
  • Môi trường học tập thân thiện, đề cao sự chủ động – sáng tạo của người học
  • Ứng dụng lý thuyết vào các bài thực hành trực tiếp (tỷ lệ thực hành lên đến 70%) trên mô hình bếp mở với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên có điều kiện phát huy năng lực.
  • Kết hợp giảng dạy kiến thức chuyên ngành cùng với các kỹ năng nghiệp vụ vững vàng, khả năng quản lý khoa học, am hiểu tâm lý khách hàng,…
  • Được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế, định hướng nghề nghiệp
  • Nhà trường cam kết hỗ trợ đầu ra, đảm bảo sinh viên được làm việc đúng chuyên ngành

Với rất nhiều lợi thế trên, sinh viên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tại HIC có thể tự tin trở thành ứng viên nổi bật trong mắt các nhà tuyển dụng. Một số công việc tiêu biểu có thể kể đến như: đầu bếp, chuyên gia dinh dưỡng, Foodstylist, Blogger/ Vlogger ẩm thực, kinh doanh ẩm thực,…

Học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn hệ 9+ tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – Sự lựa chọn thông minh dành cho thế hệ trẻ!

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

Cơ sở 1: Yên Thái, Đông Yên, Quốc Oai, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 01 Đường Trịnh Văn Bô, phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0243.99.13.113

Hotline: 0862.762.889

Website: https://caodangquoctehanoi.edu.vn

Email: hiccaugiay@gmail.com