Hướng dẫn du lịch

Tại sao bạn nên chọn ngành Hướng dẫn viên du lịch hệ 9+ tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội?

Bạn là một tín đồ ưa dịch chuyển?Thích khám phá những miền đất mới và giao lưu, kết bạn với nhiều người? Chắc chắn hướng dẫn viên du lịch là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Hướng dẫn viên du lịch là nghề sử dụng ngôn ngữ một cách linh hoạt, truyền cảm để giới thiệu, giải thích với du khách về các danh lam, thắng cảnh của một vùng miền, quốc gia nàođó.

Về mặt bản chất, hướng dẫn viên du lịch là người thực hiện các nội dung trong hợp đồng giữa khách hàng và doanh nghiệp du lịch – lữ hành nhằm mang lại doanh thu cho doanh nghiệp.

Hướng dẫn viên du lịch là ngành học được xếp trong top ngành có tỷ lệ việc làm cao và tốc độ phát triển ổn định nhất hiện nay. Hằng năm, ngành cung cấp hàng triệu việc làm cho người lao động.

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng của ngành Hướng dẫn viên du lịch, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) đã mở chương trình đào tạo hệ  9+ dành cho các bạn trẻ tốt nghiệp THCS mong muốn trở thành hướng dẫn viên chuyên nghiệp.Đây là chương trình mang đến cho sinh viên nhiều lợi thế về thời gian học cũng như học phí.

Trường Cao đẳng Quốc Tế Hà Nội – Đơn vị giáo dục uy tín, chất lượng

Trường đã đào tạo và cung ứng hơn 30.000 nhân lực làm việc tại nhiều lĩnh vực khác nhau cả trong và ngoài nước.Với mô hình thực nghiệp, chú trọng thực hành Trường luôn quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên.

Học ngành Hướng dẫn viên du lịch hệ 9+ tại HIC, sinh viên sẽ được:

  • Tiếp cận với phương pháp giảng dạy đa dạng, khoa học
  • Chương trình đào tạo xây dựng tiêu chuẩn quốc tế (tỷ lệ thực hành lên đến 70% thời lượng)
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo ở nước ngoài
  • Trường liên kết với nhiều doanh nghiệp du lịch, khách sạn, lữ hành để mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập và việc làm

Khi tốt nghiệp sinh viên có đủ kiến thức và kỹ năng làm hướng dẫn viên du lịch như: xây dựng thái độ làm việc chuyên nghiệp, chuẩn bị tour, sắp xếpviệc vận chuyển khách, tiến hành giúp khách trong thủ tục hải quan – xuất nhập cảnh – kiểm dịch, thu xếp khách sạn, hướng dẫn tham quan, thuyết trình (đoàn), giải quyết khó khăn và khiếu nại của khách, thực hiện việc giao tiếp đa văn hóa…