Công nghệ ô tô

Ngành Công nghệ ô tô hệ  9+ Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – Điều gì tạo nên sự khác biệt?

Hiện nay trên cả nước có hàng trăm đơn vị đào tạo ngành Công nghệ Ô tô. Con số này cho thấy, tiềm năng phát triển vượt trội của lĩnh vực này. Bên cạnh đó, “Học gì?Làm gì?  Học ở đâu?” trở thành mối quan tâm lớn của nhiều bậc phụ huynh và con em trước ngưỡng cửa nghề nghiệp.

Là một trong những ngôi trường tiên phong trong đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô theo hướng hiện đại. Trường Cao đẳng Quốc tế HàNội tự tin mang đến cho sinh viên môi trường họctập chất lượng.Tạo điều kiện tối đa giúp người học phát huy năng lực.

Điều gì tạo nên sự khác biệt tại HIC?

Công nghệ ô tô là ngành học tích hợp kiến thức của nhiều lĩnh vực: cơ khí, tự động hóa, điện – điện tử và công nghệ chế tạo máy, chuyên về khai thác, sử dụng và quản lý dịch vụ kỹ thuật ô tô như điều hành sản xuất phụ tùng, lắp ráp, cải tiến, nâng cao hiệu quả sử dụng.

Nếu như trước đây, ngành học này phụ thuộc phần lớn vào sức lao động chân tay của con người thì ngày nay tự động hóa đang trở thành xu hướng. Bên cạnh sự thay đổi tích cực là nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao với năng lực chuyên môn vững chắc cùng khả năng sử dụng các loại thiết bị tiên tiến, hiện đại.

Tại Trường Cao đẳng Quốc tế  Hà Nội, sinh viên ngành Công nghệ Ô tô được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về cơ khí ô tô – máy tự động ; hệ thống truyền động – truyền lực; cơ cấu khí, hệ thống điều khiển,… để có thể đáp ứng các đòi hỏi của công việc.

Với phương châm “Lấy người học làm trung tâm – Lấy thực tiễn làm hành động”, nhà trường xây dựng cho sinh viên một lộ trình học khoa học, bài bản.Thời gian học rút ngắn từ  05 năm xuống còn 3 năm, tiết kiệm từ 02 – 03 năm nếu học lần lượt từ chương trình THPT – CĐ – ĐH.

Trong thời gian học, sinh viên được tập trung trau dồi nhuần nhuyễn lý thuyết cùng kỹ năng chuyên ngành. Tỷ lệ thực hành lên đến 70% chương trình học.Qua đó, giúp nâng cao năng lực và thí chứng ngay với công việc khi ra trường.

Ngoài ra nhà trường còn có nhiều chính sách miễn giảm học phí cùng học bổng giá trị  (lên đến 100% học phí).Nhằm tiết kiệm chi phí học tập tối đa cho sinh viên đồng thời tạo động lực để các em không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập.

Hình ảnh, các kỹ sư tương lai trong bộ đồng phục chuyên ngành hăng say luyện tập tại các phòng thực hành sửa chữa khang trang, hiện đại đã trở nên quen thuộc với sinh viên HIC.Đồng thời như một sự minh chứng cho chất lượng đào tạo của nhà trường.

Đào tạo gắn liền với thực tế tuyển dụng là kim chỉ nam để Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội không ngừng đẩy mạnh hợp tác với các tập đoàn, doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực Ô tô. Ngay từ năm nhất, sinh viên đã được kết nối thực hành, thực tập tại các doanh nghiệp.Nhờ thường xuyên rèn luyện, cọ xát thực tế sinhviên tiếp thu được nhiều kiến thức cùng kinh nghiệm.

Đặc biệt hơn nữa, nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội học song ngành ngôn ngữ (Tiếng Nhật/ Hàn/Trung).Nhằm tăng cơ hội làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn về lĩnh vực sản xuất ô tô trong và ngoài nước.

THỰC HỌC – THỰC HÀNH – THỰC NGHIỆP – HÃY TRỞ THÀNH SINH VIÊN HIC ĐỂ LÀM CHỦ TƯƠNG LAI!

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

Cơ sở 1: Yên Thái, Đông Yên, Quốc Oai, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 01 Đường Trịnh Văn Bô, phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0243.99.13.113

Hotline: 0862.762.889

Website: https://caodangquoctehanoi.edu.vn

Email: hiccaugiay@gmail.com